5 lý do khách hàng nên đầu tư ngay vào Shop villas The Arena Cam Ranh

Nằm cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh, có thể di chuyển giữa đường biển và đường bộ bằng đại lộ Nguyễn Tất Thành và bến du thuyền, The Arena Cam Ranh trở thành cái tên được chú ý nhất trên bản đồ bất động sản Việt Nam. Nếu các chủ đầu tư đang có ý định bỏ vốn đầu tư nhà phố thương mại thì Shop Villas The Arena sẽ là sự lựa chọn hàng đầu bởi các lợi thế ấn tượng sau:

Phối cảnh Shopvillas The Arena Cam Ranh

Phối cảnh Shopvillas The Arena Cam Ranh

1. Vị trí trung tâm của trung tâm

Vị trí trọng điểm của dự án kết hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí là The Arena Cam Ranh – Nơi tận hưởng trải nghiệm hết mình

Một trong các đặc điểm nổi bật nhất của Shop Villas The Arena là được đặt tại vị trí thu hút nhất của dự án, nằm ở con phố đi bộ náo nhiệt với nơi ấn tượng nhất là quảng trường âm nhạc có sức chứa lên tới 15 nghìn người – địa điểm biểu diễn các hoạt động giải trí nghệ thuật, lễ hội văn hóa quy mô đa dạng các buổi trong ngày…

Khung cảnh nhộn nhịp tại phố đi bộ The Arena

Khung cảnh nhộn nhịp tại phố đi bộ The Arena

Với ưu thế vị trí thuận lợi, các căn Shop Villas The Arena luôn được các khách hàng săn đón từ mọi vị trí: Từ trên 4 tòa condotel Sea – Sand – Light – Wind, dọc theo phố đi bộ xuyên dự án, bể bơi, quảng trường, bãi biển hay từ đường ngoài Nguyễn Tất Thành… tạo tiềm năng cao trong việc kinh doanh của Shop Villas.

Với lượng khách dồi dào từ hơn 4.000 căn condotel The Arena cùng  với 37 dự án resort  nằm dọc Bãi Dài và hàng triệu lượt khách từ sân bay quốc tế Cam Ranh

Hướng giải quyết cho việc quá tải du khách ở Nha Trang/ Cam Ranh và khan hiếm các khu vui chơi nghỉ dưỡng quy mô lớn phục vụ nhu cầu tiêu tiền của khách hàng thì Shop Villas The Arena sẽ là nơi đầu tiên thỏa mãn mọi nhu cầu cho du khách tại Bãi Dài Cam Ranh nói riêng và toàn Nha Trang, Khánh Hòa nói chung.

2. Thiếu hụt số lượng – Sở hữu sổ đỏ lâu dài

Số lượng ít ỏi là nhân tố tạo nên sức hấp dẫn cho sản phẩm Shop Villas The Arena. Cả dự án chỉ đủ 126 sản phẩm shop cung cấp cho toàn bộ số khách hàng khổng lồ, dự kiến khi bước vào hoạt động sẽ có rất nhiều khách hàng cần thuê shop để kinh doanh và nguồn lợi nhuận đem lại từ các căn Shop Villas sẽ làm thỏa mãn những nhà đầu tư kĩ tính nhất.

So với những sản phẩm Shophouse hay Shoptel ngày nay giới hạn quyền sở hữu từ 50 năm đến 70 năm thì Shop Villas The Arena Cam Ranh có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ lâu dài để khách hàng an tâm tiếp tục đầu tư, kiếm lợi nhuận cho đến tận đời con cháu sau này.

3. Cam kết rõ ràng – Chính sách kinh doanh hợp lý

Để được nhận lợi ích chiết khấu 15% giá bán Shop hoặc tham dự hoạt động ủy thác kinh doanh cho Chủ đầu tư để nhận lợi ích 10%/năm trong vòng 10 năm, nhà đầu tư có thể dùng phương pháp tự kinh doanh cho thuê. Nhà đầu tư sẽ nhận lại được tất cả vốn đầu tư ban đầu sau 10 năm cam kết, nhà đầu tư được lựa chọn dùng Shop để tự kinh doanh hoặc tiếp tục phó thác cho Chủ đầu tư để nhận 85% lợi nhuận kinh doanh.

Các lô Shop Villas The Arena có vị trí thuận lợi thu hút khách hàng

Các lô Shop Villas The Arena có vị trí thuận lợi thu hút khách hàng

>> Xem thêm: Ra mắt Shopvillas The Arena Cam Ranh cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm

Từ phương pháp bán hàng hợp lý đã giúp khách hàng tin tưởng vào khả năng sinh lời của Shop Villas The Arena từ Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang và dòng tiền đầu tư luôn được an toàn. Mọi nhà đầu tư đều có thể an tâm sinh sống lâu dài, đắm chìm trong không gian tận hưởng lại vừa có thể thu lợi nhuận từ hoạt động tự kinh doanh cho thuê.

4. Thiết kế tiện lợi – Công năng đa dạng

Đặc điểm chung những căn Shop Villas The Arena là có thiết kế song lập (không chung tường), có 3 tầng và 1 tum, hai  sân trước và sân sau được nhìn ra từ khung kính cường lực cao cấp đem lại không gian thoáng đãng đầy ánh sáng, tầm nhìn rộng lớn. Từng căn Shop sẽ có 2 mặt tiền để kinh doanh, mặt tiền chính rộng 8.8m thích hợp cho mọi hoạt động kinh doanh thương mại đơn giản

Mặt bằng tầng ShopVillas The Arena

Mặt bằng tầng ShopVillas The Arena

5. Chính sách hỗ trợ vay vốn tối đa từ ngân hàng

Những căn Shop Villas có giá bán dao động từ 13 tỷ đồng mỗi căn, sẽ được bàn giao cho khách hàng khi đã hoàn thiện mặt ngoài bằng kính. Ngân hàng Vietin Bank có chính sách cho vay tới 70% với lãi suất vay vốn 0% cho đến khi kết thúc và ân hạn nợ gốc tối đa 12 tháng. Ngoài ra, ngân hàng kéo dài thời gian vay tới 15 năm, hỗ trợ khách hàng thu xếp tài chính và trả nợ cho ngân hàng.

Các nhà đầu tư chỉ cần có 4 tỷ đồng trong tay đã sở hữu luôn sản phẩm Shop Villas với tiềm năng nhận lợi nhuận cao.

2019-03-19T12:22:10+07:00

TẢI BẢNG GIÁ TỪ CĐT

098 246 5859