The Arena Cam Ranh – cơ hội đầu tư vàng

Với phong cảnh hữu tình, bãi biển đẹp, Nha Trang, Khánh Hòa đang là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch bậc nhất  nước ta, miền Trung đang trở thành một trong những địa chỉ vàng cho đầu tư du lịch và dịch vụ nghỉ dưỡng. Trong đó không thể không kể đến dự án The Arena Cam Ranh chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới.

Phối cảnh dự án The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Phối cảnh dự án The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Bãi Dài – địa điểm du lịch hứa hẹn

Cùng với Nha Trang, Đà Nẵng, Bãi Dài là một trong những địa điểm du lịch hot bậc nhất khu vực miền Trung  nước ta. Với quy hoạch đồng bộ, bờ biển đẹp trải dài, Bãi Dài, Cam Ranh được đánh giá là sẽ sớm trở thành điểm du lịch hấp dẫn trong thời gian tới.

Bãi biển tuyệt đẹp trải dài tại Cam Ranh, Bãi Dài

Bãi biển tuyệt đẹp trải dài tại Cam Ranh, Bãi Dài

Là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, khách du lịch yêu thích Bãi Dài bởi không khí thanh mát từ biển cả, biển xanh, cát trắng và nắng vàng ở đây sẽ níu chân bất cứ du khách nào.

Đáng chú ý hơn cả đó chính là Bãi Dài là một trong những vị trí hiếm hoi đã được quy hoạch đồng bộ ở Nha Trang. Bởi vị trí đẹp và đắc địa nên Bãi Dài được quy hoạch để xây dựng 37 khu resort và nghỉ dưỡng. Chính vì sự quy hoạch đồng bộ này mà việc khai thác du lịch ở đây cũng như phong cảnh, chất lượng sống ở khu vực Bãi Dài luôn được đánh giá cao hơn hẳn so với các cung đường chật hẹp trong phố thị.

Dự án Arena Cam Ranh – cơ hội đầu tư vàng hiếm có

Bãi Dài là một trong những địa điểm đã được quy hoạch tổng thể cùng cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, gần sân bay Quốc Tế Cam Ranh. Chính vì vậy mà cơ hội được sở hữu những căn hộ tại đây rất hiếm hoi vì cơ bản việc xây dựng các resort đã được hoàn thiện. Nếu như bạn đang có ý định đầu tư vào đặc khu du lịch này thì không thể bỏ qua The Arena Cam Ranh Nha Trang bởi những ưu điểm tuyệt vời sau:

  • Vị trí chiến lược

Nằm tại vị trí đắc địa nhất – giữa Bãi Dài, dự án này được đánh giá là một trong những khu vực có thể ngắm biển đẹp nhất ở Khánh Hòa. Hơn thế nữa việc di chuyển tại đây vô cùng thuận lợi khi bạn có thể sử dụng cáp treo để đi qua các tòa nhà cũng như chỉ mất 9 phút lái xe ra sân bay Cam Ranh.

Vị trí vàng đắc địa của dự án The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Vị trí vàng đắc địa của dự án The Arena Cam Ranh Bãi Dài

  • Sự lựa chọn phong phú

The Arena Cam Ranh chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với hơn 4000 căn hộ 5 sao và hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đồng bộ. Hơn thế nữa với đa dạng loại hình sở hữu, cho thuê, đầu tư Condotel Arena Cam Ranh sẽ là một sự lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho khách đầu tư.

>> Quay lại trang chủ The Arena Cam Ranh để cập nhật thông tin mới nhất về dự án.

 

2018-06-04T16:39:54+07:00

TẢI BẢNG GIÁ TỪ CĐT

098 246 5859