Chính sách chủ đầu tư ký thuê lại tại dự án Sunbay Park Ninh Thuận

Bài viết này sẽ nói rõ hơn về các nguồn lợi nhuận, khả năng sinh lợi tại Sunbay Park Ninh Thuận, bên cạnh đó là điều kiện để chủ đầu tư ký thuê lại căn hộ rõ hơn.

Phối cảnh dự án Sunbay Park Ninh THuận

Phối cảnh dự án Sunbay Park Ninh THuận

Điều kiện chủ đầu tư thuê lại ApartHotel Sunbay Park Ninh Thuận

Sunbay Park Phan Rang có loại hình căn hộ chính là ApartHotel, do đó hầu hết khách hàng sẽ mua lại với mục đích cho thuê lại. Chính vì vậy điều kiện cho thuê lại, chính sách thuê lại, lợi nhuận, hệ số lợi nhuận luôn được nhà đầu tư quan tâm khá nhiều. Tại Sunbay Park chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách có lợi và đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng khi mua căn hộ.

Sunbay Park Ninh Thuận với nhiều tiện ích vượt trội

Sunbay Park Ninh Thuận với nhiều tiện ích vượt trội

Về thời gian thuê lại, chủ đầu tư Sunbay Park ký hợp đồng thuê lại với khách hàng với thời gian ít nhất là 10 năm. Tuy nhiên, trong quá trình cho thuê, đối với những khách hàng muốn kết thúc hợp đồng thì chỉ cần báo trước 6 tháng cho chủ đàu tư hoặc vị vận hành.

Về giá thuê phòng, chính sách tăng giá thuê phòng đều được tính theo tỷ giá USD, đảm bảo khoản thu của khách hàng không bị trượt giá và hạn chế được mất giá khi xảy ra vấn đề lạm phát tại Việt Nam.

Về thanh toán tiền thuê được thực hiện hằng tháng. Khách hàng, nhà đầu tư có thể lựa chọn nhận tiền từ đơn vị vận hành hoặc là thông qua đại lý ngân hàng.

Tuy nhiên, để được ký hợp đông thuê lại thì căn hộ phải được đầu tư gói nội thất với tiêu chuẩn 5 sao, và theo thiết kế chủ đầu tư đã đưa ra để đảm bảo sự thống nhất và chất lượng căn phòng cho thuê.

Lợi nhuận từ ApartHotel Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận

Dự án Sunbay Park nằm ngay trung tâm tỉnh Ninh Thuận, nơi được ví như “viên kim cương thô”, nơi có lượng khách du lịch ngày một tăng. Sunbay Park được xây dựng không chỉ “làm thay da đổi thịt” cho vùng đất “hứa” này, mà cung cấp lượng thiếu bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay tại Ninh Thuận.

View biển từ căn hộ Sunbay Park

View biển từ căn hộ Sunbay Park

ApartHotel Sunbay Park Phan Rang được đánh giá sẽ đem lại nguồn thu nhập ổn định cho nhà đầu tư. Bởi dự án do Crystal Bay làm chủ đầu tư, đây là một trong những tập đoàn có thế mạnh lớn du lịch, đặc biệt có lượng khách quốc tế rất lớn. Do đó, Sunbay được hưởng nguồn khách có sẵn khi bước vào hoạt động vô cùng lớn, từ đó doanh thu cùng với lợi nhuận sẽ ổn định và cao.

Dự án Sunbay Park Ninh Thuận được thiết kế xây dựng đến 49% để xây dựng tiện ích, cơ sở hạ tầng. Với hệ thống 101 tiện ích, hứa hẹn đem lại cho du khách toàn bộ trải nghiệm vui chơi ngay tại Sunbay Park. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng dù khó tính nhất. Đây chính một trong lợi thế thu hút khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận là 8 – 10%, điểm đặc biệt ở đây là tỷ số lợi nhuận được tính theo tỷ giá USD. Theo như tính toán, với hệ số lợi nhuận đã cam kết, khách hàng khi mua căn hộ sẽ hoàn vốn từ 5 đến 6 năm.

Với hàng loạt ưu điểm, Sunbay Park chính là kênh đầu tư trong thời gian sắp tới cho các nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết dự án: https://sunbayparkninhthuan.vn/

2019-06-17T15:58:26+07:00

TẢI BẢNG GIÁ TỪ CĐT

098 246 5859