Chung cư Blue star Trâu Quỳ ở đâu?

Chung cư Hanhomes Blue star sở hữu 1 vị trí có thể nói là đáng mơ ước của nhiều khách hàng tại Gia Lâm, nằm ngay tại khu vực trung tâm thị trấn Trâu Quỳ, cũng là trung tâm hành chính mới của huyện Gia Lâm.

chung-cu-hanhomes-blue-star-trau-quy-gia-lam

Phố cảnh chung cư Hanhomes Blue Star

Bất động sản Gia Lâm đang chuyển mình ra sao?

Huyện Gia Lâm đang trong quá trình chuyển mình từ một huyện ngoại thành xa trung tâm Thành Phố, để trở thành 1 trong những khu vực đáng sống của thủ đô trong thời gian tới.

vi-tri-dac-dia-blue-star

một vị trí đắc địa vô cùng đáng sống

Bất động sản Gia Lâm có một bước nhảy vọt và chuyển mình lớn nhất từ khi một ông lớn bất động sản đầu tư xây dựng, đó là dự án đẳng cấp nhất Hà Nội hiện nay đó chính là dự án Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại Gia Lâm. Với tổng diện tích có thể so sánh với quy mô 1 xã nhỏ, chỉ cách vị trí chung cư Blue Star chưa chỉ 500m.

Giá đất Gia Lâm có sự chuyển mình mạnh mẽ

Chỉ cách đây 2 năm giá đất tại các khu phố xung quanh khu vực học viện nông nghiệp chỉ dao động từ mười mấy triệu đến 20,30 triệu/m, đến các khu phố chính cũng chỉ dao động 50-70tr/m, thì đến năm 2020 hiện nay giá đất khu vực này hiện nay rất cao, các ngõ nghách thấp nhất cũng phải trên 30 triệu/m, các con phố chính tại khu vực giá đất đều dao động trên 100tr đổ lên.

Khu vực thị trấn Trâu Quỳ nói riêng và huyện Gia Lâm nói chung đang được xây dựng quy hoạch gọn gàng để chờ đón mục tiêu không xa, đó chính là chính thức được công nhận thành quận mới của Thành Phố Hà Nội.

Có thể nói với nhiều bước chuyển mình và các mục tiêu to lớn trước mắt, thì Gia Lâm trong thời gian tới sẽ chính là 1 trong những khu vực có sức hút rất lớn về thị trường bất động sản nhà ở và đầu tư.

Tại sao nên sở hữu căn hộ tại chung cư Hanhomes Blue star Trâu Quỳ?

Chung cư nằm trong khu đô thị quy hoạch 31ha của thị trấn Trâu Quỳ, sở hữu không gian thoáng đãng tuyệt vời, với lưu lượng người tham gia giao thông vừa phải, mật độ dân số không quá trật trội và đông đúc như các khu vực nội thành của Hà Nội.

chung-cu-blue-star-phoi-canh

Hình ảnh đánh sống tại blue star

Ngay tại sát vị trí chung cư đang được mở đường kết nối với trục đường 42m tới khu đô thị Vinhomes Ocean Park, và trục đường kết nối với khu hành chính mới huyện Gia Lâm đang được đổ cát san lấp.

Tập đoàn VinGroup đầu tư tại Gia Lâm.

Nên công nhận một điều rằng khi tập đoàn Vingroup đầu tư tại khu vực nào, thì nơi đó cơ sở hạ tầng được nâng cấp nên rất nhiều, đường xá, cảnh quan khu vực xung quanh được mở rộng, góp phần tạo nên một diện mạo mới cho địa phương được đầu tư. Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại Gia Lâm là một điểm nhấn vô cùng mạnh cho thị trường bất động sản thị trấnTrâu Quỳ nói riêng và huyện Gia Lâm nói chung.

Có thể nói chung cư nằm tại khu vực ngã 3 rộng lớn, có kết nối các dự án xung quanh, khu hành chính vô cùng thuận tiện.

Ngay trước mặt chung cư được quy hoạch hồ điều hòa rộng lớn lên tới gần 30hecta, điều đó thật lý tưởng nếu mà khu hồ điều hòa được triển khai thi công sớm, sẽ đem lại một không gian sống không thể tuyệt vời hơn ở khu vực thị Trấn Trâu Quỳ.

Khu đô thị 31 hecta được quy hoạch là khu thấp tầng liền kề và biệt thự, chỉ có 1 chung cư duy nhất là chung cư Blue star nằm trong quần thể 31ha. Khu đô thị 31hecta Trâu Quỳ có thể so sánh giống như quy hoạch của khu đô thị Mỹ Đình 1 hoặc Mỹ Đình 2, có thể nói là rất thoáng và nhiều canh xanh.

Thị trấn Trâu Quỳ đang là nơi an cư lý tưởng.

Lượn một vòng buổi chiều tối trong tuần, chúng ta có thể bắt gặp cảnh người dân, học sinh sinh viên đi tập thể dục, ngồi ngắm cảnh, có thể nói khu đô thị là nơi rất đáng sống hiện nay tại khu vực Gia Lâm nói riêng và khu vực phía đông Hà Nội nói chung.

hinh-anh-gia-lam

thị trấn Trâu Quỳ Gia Lâm ngày càng đổi mới về mặt đô thị

Khi trong khu vực nội thành Hà Nội, khu vực phía tây ngày càng đông người dân đến làm việc và sinh sống, nhiều nhà cao tầng mọc lên, lưu lượng tham gia giao thông lớn, gây lên tình trạng ùn tắc giao thông giờ cao điểm, chất lượng không khí càng ngày giảm, không gian sống trật hẹp hơn, thì một sự dịch không gian sống là rất cần thiết.

Gia Lâm nơi đáng sống hiện nay.

Điều đó đã được nhìn thấy rõ nét nhất là vào cuối năm 2018 tập đoàn VinGroup chính thức xây dựng một khu đô thị có thể nói là đáng sống nhất tại khu vực Hà Nội hiện nay.

Có thể thấy rằng trong những năm tiếp theo sự dịch chuyển đó sẽ càng ngày càng hình thành rõ nét hơn, khi chúng ta dần thấy người dân bây giờ có thể chọn một nơi ở xa trung tâm hơn, điển hình như dự án Ecopark tại Hưng Yên đang là dự án rất thu hút người dân tới sinh sống, vì dự án như một lá phổi không khí, được ví như rừng cọ, với chất lượng không khí vô cùng tốt.

Có thể đúc kết rằng khu vực Trâu Quỳ vài năm tới sẽ một nơi lựa chọn tốt cho những ai muốn có một không gian sống thoáng đãng, mà có kết nối rất gần trung tâm Thành Phố Hà Nội.

>>>Truy cập xem chi tiết dự án chung cư Blue star trâu quỳ: Tại đây

2020-06-18T11:56:18+07:00

TẢI BẢNG GIÁ TỪ CĐT

098 246 5859