Chương trình ủy thác kinh doanh của căn hộ The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena là những căn hộ thuộc dự án The Arena nằm trên bờ biển Bãi Dài – Cam Ranh. Các căn hộ Condotel tại đây là những căn hộ phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch. condotel The Arena có thiết kế ấn tượng, mức giá rẻ và thiết kế hiện đại, dẫn đầu cho xu hướng condotel trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh, Khánh Hòa.

Căn hộ khách sạn The Arena đẳng cấp hiện đại với đầy đủ nội thất đi kèm

Căn hộ khách sạn The Arena đẳng cấp hiện đại với đầy đủ nội thất đi kèm

Dự án The Arena Cam Ranh với mục tiêu trở thành khu căn hộ condotel đẳng cấp, không chỉ đơn thuần là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là khu căn hộ với đầy đủ tiện ích, trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu tại khu vực Bãi Dài, thu hút khách du lịch thập phương. Đây là cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư.

Khi mua căn hộ dự án The Arena Cam Ranh Nha Trang, chủ nhân căn hộ có nhiều sự lựa chọn trong việc sử dụng nó. Khách hàng có thể ủy thác cho đơn vị vận hành quản lý, tự vận hành kinh doanh hay có thể sử dụng để ở và nghỉ dưỡng. Trong đó , việc ủy thác kinh doanh cho đơn vị AHS là cách được các nhà đầu tư lựa chọn khá nhiều bởi có những ưu điểm của nó.

Theo đó, khi đăng ký chương trình ủy thác kinh doanh, chủ sở hữu căn hộ Condotel Arena sẽ hợp tác cùng chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư Vịnh Nha Trang trong 5 năm trong chương trình cho thuê. Việc ủy thác này đảm bảo hiệu quả cao nhất của khu du lịch cũng như hiệu quả kinh doanh căn hộ. Và đặc biệt, trong giai đoạn đầu đi vào hoạt động, chủ đầu tư cũng khuyến nghị khách hàng khi đặt mua căn hộ Condotel The Arena ủy thác cho đơn vị quản lý AHS triển khai kinh doanh, vận hành.

Phối cảnh dự án The Arena Cam Ranh từ trên cao

Phối cảnh dự án The Arena Cam Ranh từ trên cao

Chương trình ủy thác như sau :

  • Thời gian ủy thác tối thiểu : 5 năm
  • Cam kết lợi nhuận : Không cam kết
  • Phân chia lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh căn hộ : 95% khách hàng – 5% chủ đầu tư
  • Điều kiện bàn giao căn hộ : full nội thất cao cấp
  • Sử dụng căn hộ : tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án hoặc trên hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư
  • Đơn vị quản lý vận hành : Tập đoàn Absolute Hotels Services (AHS)

Việc ủy thác kinh doanh không chỉ giúp đảm bảo cho việc thu lại lợi nhuận khi đầu tư căn hộ được chắc chắn hơn mà khi bàn giao cho đơn vị ủy thác, chủ nhân căn hộ cũng sẽ yên tâm hơn phần nào khi khách hàng thuê căn hộ của mình bởi có đơn vị ủy thác trông nom quản lý căn hộ. Việc vận hành theo phương pháp này giúp khách hàng thu lại khoản lợi nhuận không nhỏ và cũng giúp khách hàng không cần phải mất công tìm kiếm nguồn khách thuê. Đó là những lợi thế đặc biệt của chương trình ủy thác căn hộ The Arena.

>> Xem ngay chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh để nhận ưu đáp hấp dẫn từ Chủ đầu tư.

2018-06-05T15:47:23+00:00

TẢI BẢNG GIÁ TỪ CĐT