Có nên đầu tư vào The Arena Cam Ranh hay không?

Giữa làn sóng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay với các dự án được xây dựng nhiều hơn, các nhà đầu tư nhỏ lẻ phải đau đầu lựa chọn dự án nào, loại hình nào đầu tư hợp lý với tầm tài chính và mang lại tiềm năng sinh lời cao trong thời gian sau đó.

>> Xem thêm: The Arena Cam Ranh và bài học thành công từ Vietjet Air

Xuất hiện vào cuối năm 2017, dự án The Arena Cam Ranh là một trong những lựa chọn mà các nhà đầu tư có nhiều cân nhắc quan tâm đến trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vùng biển.

Phố đi bộ tại dự án The Arena Cam Ranh

Phố đi bộ tại dự án The Arena Cam Ranh

Các nhà đầu tư nhỏ lẻ đang muốn tìm một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả thì việc lựa chọn một dự án có sản phẩm đang theo xu thế phát triển và thịnh hành là một quyết định đúng đắn. Giữa lúc thị trường đang phát triển rầm rộ với hàng ngàn các sản phẩm khác nhau, thì condotel là loại hình sản phẩm đang được giới chuyên môn đánh giá cao trên thị trường bởi những tiềm năng của nó trong tương lai. Đặc biệt với dự án The Arena Cam Ranh, condotel là sản phẩm chủ đạo của dự án.

Điểm đặc biệt của The Arena đó là kiến trúc độc đáo và mang tính đột phá, khác với những dự án nghỉ dưỡng được xây dựng trong quần thể du lịch Cam Ranh. Với kiến trúc hình vành móng ngựa và lấy biểu tượng của biển – nắng – cát – gió , 4 tòa Sea – Sand – Light –Wind tạo thành một dự án lung linh giữa vùng biển Bãi Dài với 100% căn hộ hướng ra biển. Đây là điểm mạnh của The Arena Cam Ranh, vì hầu hết khách hàng lựa chọn nghỉ dưỡng đều mong muốn căn hộ của mình có thể view biển.

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án The Arena Cam Ranh

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án The Arena Cam Ranh

Các căn hộ The Arena tại dự án dao động từ 1,7-2,5 tỷ đồng. Với số tiền bỏ ra chưa bằng  một căn hộ chung cư ở thành phố, nhưng lợi thế thu về để sinh lời cao hơn rất nhiều các căn hộ đó , thì đây là kênh đầu tư giá rẻ nhưng lại hấp dẫn về lợi nhuận.

>> Xem thêm: Phân tích lợi nhuận đầu tư The Arena Cam Ranh

Với việc quy hoạch để trở thành bãi biển du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn và đẹp nhất cả nước, Bãi Dài là địa điểm đang được khách hàng săn đón nhiều . Tốc độ tăng trưởng của du lịch Cam Ranh trong những năm gần đây cũng trên đà phát triển mạnh , cơ sở hạ tầng được chú trọng xây dựng đồng bộ và hiện đại hơn, do vậy mà The Arena trở thành điểm đến nổi bật của Cam Ranh trong thời gian gần đây.

Với tầm tài chính dao động từ 1,7 tỷ/căn 1 ngủ, các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn The Arena làm kênh đầu tư mới cho mình. Khi sở hữu căn hộ The Arena , các nhà đầu tư còn có nhiều lựa chọn để thu về lợi nhuận từ căn hộ, ví dụ như ủy quyền cho Ban quản lý trong việc cho thuê lại căn hộ , tự cho thuê căn hộ hoặc bán lại cho khách hàng cần mua.

Mức giá rẻ , tiềm năng bán và cho thuê mang lại lợi nhuận cao, cùng với những giá trị mà dự án The Arena Cam Ranh mang lại, thì việc lựa chọn đầu tư The Arena là việc nên làm mà các nhà đầu tư nên cân nhắc.

>> Xem thêm giá bán The Arena Cam Ranh để lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý.

2018-06-05T15:54:11+00:00

TẢI BẢNG GIÁ TỪ CĐT

098 246 5859