Codotel Arena Cam Ranh – cơ hội đầu tư hiếm có

Condotel The Arena Cam Ranh được đánh giá là một trong những dự án hot trong thời gian tới trên thị trường bất động sản nghỉ dướng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, dự án hứa hẹn mang lại cho khách hàng những cơ hội đầu tư hấp dẫn vô cùng tiềm năng.

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án Arena Cam Ranh Bãi Dài

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án Arena Cam Ranh Bãi Dài

Vì sao nên đầu tư vào du lịch Khánh Hòa?

Trong những năm gần đây, Khánh Hòa đã có bước chuyển mình ngoạn mục trong lĩnh vực du lịch. Tận dụng được các lợi thế sẵn có như nhiều đảo đẹp, nước biển trong xanh, vịnh biển thơ mộng… cùng với những đặc sản nổi tiếng như: yến sào, hải sản tươi sống… đã mang lại cho Khánh Hòa những lợi thế tuyệt vời về du lịch biển.

Kể từ khi sân bay Quốc Tế Cam Ranh liên tiếp tăng thêm các đường bay quốc tế trực tiếp từ Trung Quốc, Nga, Châu Âu, Châu Mỹ…. đã giúp cho lượng khách du lịch quốc tế đặt chân đến Khánh Hòa đạt mức tăng trưởng kỉ lục.

The Arena Cam Ranh với đương bở biển trải dài, đẹp thơ mộng

The Arena Cam Ranh với đương bở biển trải dài, đẹp thơ mộng

Sự phát triển “nóng” của du lịch Khánh Hòa cũng chính là những “cơ hội vàng” cho những người đầu tư các ngành nghề, lĩnh vực du lịch, dịch vụ và hiện nay là bất động sản nghỉ dưỡng.

Nhu cầu về các căn hộ dịch vụ 5 sao của khách du lịch tại đây là vô cùng dồi dào, đặc biệt là đối với lượng khách tìm đến Bãi Dài. Nắm bắt được cơ hội đầu tư hiếm có này, dự án Arena Cam Ranh đã tung ra thị trường hơn 5000 các căn hộ dịch vụ Condotel 5 sao để phục vụ nhu cầu của người đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa.

The Arena Cam Ranh – hấp dẫn bởi giá bán

Arena Cam Ranh là một trong những dự án condotel hiếm hoi được quy hoạch đồng bộ với đa dạng các tiện ích cao cấp ở khu vực Bãi Dài, Cam Ranh. Dự án sẽ góp phần tạo lên sự láo nhiệt, vui nhộn cho khu vực Bãi Dài nơi đây.

Bãi Dài được biết đến là một địa điểm đang cực thu hút khách du lịch. Nếu như các bãi biển Nha Trang đang dần quá tải, khách du lịch dần chuyển sang vùng bờ biển Bãi Dài. Bởi đã được quy hoạch đồng bộ nên Bãi Dài có khung cảnh rất đẹp và trong lành.

Mua The Arena Cam Ranh bạn sẽ được sở hữu ngay một căn hộ Condotel cao cấp thuộc vùng biển Bãi Dài thơ mộng. Với lợi thế vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển về sân bay quốc tế Cam Ranh – chỉ mất 5 phút  để kết nối với sân bay Quốc Tế Cam Ranh và 20 phút để kết nối với trung tâm thành phố biển Nha Trang.

Quần thể tiện ích đa dạng phong phú tại The Arena Cam Ranh

Quần thể tiện ích đa dạng phong phú tại The Arena Cam Ranh

Với giá Arena Cam Ranh vô cùng hấp dẫn, chỉ với số vốn đầu tư gần 1 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn Condotel đẳng cấp – một cơ hội đầu tư quá tuyệt vời trong thị trường bất động sản vốn đang đóng băng ở thời điểm hiện tại.

>> Xem ngay giá bán căn hộ The Arena Cam Ranh để lựa chọn được căn, tầng phù hợp nhất.

 

2018-06-04T16:41:53+00:00

TẢI BẢNG GIÁ TỪ CĐT