Những điều còn thiếu của bất động sản Cam Ranh?

Cụm từ “The Arena Cam Ranh” được giới đầu tư bất động sản (BĐS) cho rằng sẽ mang lại sự mới mẻ, độc đáo hơn cho khu vực Cam Ranh.

Các hoạt động lễ hội, âm nhạc sẽ thường xuyên được tổ chức tại The Arena Cam Ranh

Các hoạt động lễ hội, âm nhạc sẽ thường xuyên được tổ chức tại The Arena Cam Ranh

>> Xem thêm: The Arena Cam Ranh – Nơi mặt trời không bao giờ lặn

Cam Ranh đã thu hút những chủ đầu tư lớn bởi khả năng giàu tiềm lực và sở hữu ưu thế về điều kiện thiên nhiên, quy hoạch, hạ tầng. Dẫu vậy, thị trường BĐS Cam Ranh vẫn cần thêm nhiều yếu tố để biến nơi đây thành điểm thu hút trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.

Cam Ranh được đầu tư lên tới 28.000 tỉ đồng

Hiện nay, thị trường BĐS Cam Ranh đang trở thành tâm điểm của những chủ đầu tư lớn với hàng ngàn dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn như Vingroup, Hưng Thịnh, Eurowindow, KN Paradise Cam Ranh… Tính đến đầu năm 2018, theo Ban Quản lý Khu du lịch, bán đảo Cam Ranh có 45 dự án trên diện tích 1.681ha được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký xấp xỉ 28.000 tỷ đồng; đặc biệt có 31 dự án đã được cấp phép xây dựng và đang trong giai đoạn thi công.

Nhà ga quốc tế Cam Ranh được mở rộng sẽ nâng cánh cho bất động sản Cam Ranh phát triển

Lễ khánh thành nhà ga quốc tế Cam Ranh

>> Xem thêm: Bất động sản Cam Ranh sôi động nhờ mở rộng sân bay Quốc Tế Cam Ranh

Cam Ranh có lợi thế về bờ biển dài, trong vắt, cát trắng mịn, khí hậu ôn hòa, vẻ đẹp hoang sơ. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng nơi đây cũng hoàn thiện với mạng lưới giao thông phát triển có nhiều hình thức đa dạng như đường không, đường bộ và đường thủy. Trong đó, nhà ga quốc tế Cam Ranh có công suất 4,8 triệu hành khách/năm, tương lai 8 triệu hành khách/năm đang bước vào giai đoạn hoạt động đã hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư chọn nơi đây làm địa điểm dừng chân cho những dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn.

Đặc biệt, với ưu thế quỹ đất sạch trải dài trên diện tích bãi biển sát Bãi Dài và hai bên đại lộ Nguyễn Tất Thành, dự kiến Cam Ranh sẽ trở thành tiêu điểm trên bản đồ BĐS nghỉ dưỡng trong vài năm trở tới.

Cần thêm những điểm nhấn nào?

Cam Ranh có nhiều ưu thế về điều kiện kinh tế tự nhiên, xã hội đa dạng đến cơ sở hạ tầng nhưng theo ý kiến một số chuyên gia, các dự án nghỉ dưỡng nơi đây “nhàm chán” và ít ỏi khu vực vui chơi giải trí du lịch sôi động suốt ngày đêm, không đủ để hấp dẫn du khách muốn quay trở lại và kéo dài lịch trình lưu trú trong các kế hoạch du lịch của mình.

Trong vô vàn những dự án lớn tại Cam Ranh năm 2018, The Arena là nơi được giới đầu tư bất động sản cho rằng mang đến một sự độc đáo, khác biệt hơn cho khu vực này, hòa mình nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí sôi động. Dự án được cho rằng sẽ trở thành điểm thu hút của cả Bãi Dài và tạo lực đẩy cho địa phương.

The Arena - dự án nghỉ dưỡng, giải trí sẽ mang đến điểm hấp dẫn mới lạ, đa dạng cho khu vực Cam Ranh

The Arena – dự án nghỉ dưỡng, giải trí sẽ mang đến điểm hấp dẫn mới lạ, đa dạng cho khu vực Cam Ranh

Nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ, mang đến sự sôi động cho cả Bãi Dài, Cam Ranh lần đầu tiên triên khai mô hình khu nghỉ dưỡng phức hợp, giống như các “kinh đô du lịch” trên thế giới như Las Vegas, Macau hay Hong Kong.

Với mục tiêu bứt phá khỏi thị trường BĐS nghỉ dưỡng thiếu sự đột phá tại Bãi Dài, The Arena mong muốn mang đến cho du khách không gian êm đềm, thư thái được yêu thích nhất trên thế giới như bãi tắm riêng, du thuyền, bể bơi vô cực giật cấp 3 tầng nước mặn, nước ngọt và nước khoáng nóng, phố đi bộ, ẩm thực, sân khấu nhạc nước dọc Đại lộ Nguyễn Tất Thành…

Đặc biệt, Quảng trường Arena được thiết kế theo hình tròn tựa như những đấu trường La Mã cổ xưa, có sức chứa lên đến 15.000 người xây dựng sẽ là điểm nhất của dự án. Đây sẽ là khu vực vui chơi, nghỉ dưỡng sôi động.

Cách bài trí hợp lý các tiện ích như bể bơi, khu Quảng trường trung tâm, phố đi bộ, khu mua sắm và hàng loạt tiện ích khác đã tạo nên một không gian nghỉ dưỡng – khám phá – vui chơi – trải nghiệm mới mẻ, độc đáo. The Arena có thiết kế độc đáo vừa có  sự phù hợp của du lịch và nghỉ dưỡng kết hợp tính nghệ thuật quốc tế nhưng vẫn mang phong cách văn hóa địa phương, yên tĩnh mà không đơn độc, lịch sự mà nồng hậu, giải trí nhưng có chiều sâu… Chính vì vậy, The Arena được đặt niềm tin trở thành biểu tượng mới, dấu ấn mới tại Cam Ranh.

>> Xem thêm: The Arena Cam Ranh – Điểm đến đầy cảm xúc, cơ hội tốt cho nhà đầu tư

(Theo Pháp Luật Online)

2018-10-08T16:07:22+07:00

TẢI BẢNG GIÁ TỪ CĐT

098 246 5859