Đối tượng nào nên mua Condotel Arena Cam Ranh?

The Arena Cam Ranh là một trong số ít các dự án dù chưa ra mắt nhưng dự án đang rất thu hút khách hàng quan tâm bởi giá cả hợp lý, Ngoài ra với thiết kế độc đáo, tiện ích đẳng cấp, dự án mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống đẳng cấp 5 sao ngay tại vịnh biển được xếp hạng trên thế giới.

>> Xem thêm: Tiềm năng phát triển du lịch Bãi Dài – Cam Ranh – Khánh Hòa

Condotel Arena Cam Ranh với chuối tiện ích đẳng cấp

Condotel Arena Cam Ranh với chuối tiện ích đẳng cấp

Những lợi thế của dự án Arena Cam Ranh

Condotel Arena tọa lạc tại vị trí Bãi Dài, Cam Ranh – một trong những khu vực đã sớm được quy hoạch ổn định với 37 dự án Resort nghỉ dưỡng cao cấp. Với vị trí thuận lợi này sẽ rất dễ dàng cho người dùng có thể tận hưởng cuộc sống hòa mình với thiên nhiên và tận hưởng phong cảnh biển xinh đẹp.

Bãi Dài là một trong những địa điểm du lịch đang được tập trung khai thác và được yêu thích bậc nhất đối với khách du lịch đến Cam Ranh. Không chỉ sở hữu đường bở biển đẹp mà Bãi Dài còn nổi tiếng với biển cực trong xanh và cát trắng.

Đấu trường trung tâm -Điểm nhấn của dự án Arena Cam Ranh

Đấu trường trung tâm -Điểm nhấn của dự án Arena Cam Ranh

Không giống như các Resort thông thường chỉ sở hữu các tiện ích cơ bản, Condotel Arena Cam Ranh sở hữu đầy đủ các tiện ích từ cơ bản đến cao cấp với các dịch vụ Gym, Spa, khu vui chơi, mua sắm…

>> Xem thêm: 6 điểm nhấn ấn tượng tạo sức hút cho dự án The Arena Cam Ranh

Vì sao nên mua Condotel Arena Cam Ranh

Ngoài vị trí địa lý thuận lợi thì đây còn là một trong những dự án Condotel đáng đầu tư nhất trong thời điểm hiện tại bởi những yếu tố như:

  • Người mua được hoàn toàn sở hữu và quyết định hướng đầu tư cho căn hộ như mua bán sang tên chốt lời, cho thuê dài hạn, ủy thác cho thuê hoặc dùng vào mục đích nghỉ dưỡng cá nhân… So với các khu Condotel khác khi người mua bắt buộc phải kí hợp đồng cho thuê thì đây là dự án nhận được nhiều sự ủng hộ nhất bởi chính sách linh hoạt và có lợi cho người dùng.
  • Tính thanh khoản của dự án được các trang bất động sản uy tín đánh giá là cao nhất trong thời điểm hiện tại. Nguyên nhân bởi diện tích được thiết kế linh hoạt, 1 căn Condotel The Arena Nha Trang đạt tiêu chuẩn 5 sao có mức giá từ 1,7 tỷ trở lên. Với một mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi trong thanh toán nên không khó để lý giải số lượng người có nhu cầu sở hữu căn hộ trong dự án này luôn cao nhất trên thị trường.

Đối tượng nên mua Arena Cam Ranh

Hiện tại có rất nhiều người có nhu cầu mua căn hộ năm trong dự án cao cấp này. Nếu bạn đang có số vốn nhàn rỗi chỉ từ vài trăm triệu trở lên là đã có thể sở hữu một căn Arena Cam Ranh giá khoảng 1 tỷ đồng vừa có thể kinh doanh sang nhượng hoặc cho thuê dài hạn.

Đối với những người có sẵn dòng tiền vốn lớn và muốn tìm một căn hộ phục vụ cho nghỉ dưỡng thì dự án The Arena Cam Ranh cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

>> Xem ngay những thông tin cập nhật mới nhất từ dự án The Arena Cam Ranh Nha Trang để nhận ưu đãi hấp dẫn.

2018-06-04T16:52:41+07:00

TẢI BẢNG GIÁ TỪ CĐT

098 246 5859