Ra mắt Shopvillas The Arena Cam Ranh cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm

Có tổng cộng 50 Shop villas nằm tại trục đường chính sầm uất của dự án vừa được Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang đưa vào hoạt động, làm biến động thị trường mức cam kết trong 10 năm với lợi nhuận cam kết 10%/năm.

Phối cảnh Shopvillas The Arena Cam Ranh

Phối cảnh Shopvillas The Arena Cam Ranh

Những căn Shop Villas The Arena được xây dựng theo kiểu song lập, có tất cả 3 tầng, sở hữu hai mặt sân trước và sân sau tạo nên tầm nhìn thoáng đãng với không gian trong lành. Đặc điểm nổi bật nhất là những căn shop villas được xây dựng ở vị trí trục trung tâm sầm uất của dự án, nằm trên phố đi bộ đông đúc. Nơi đây, du khách có thể đắm chìm trong không khí háo hức của các hoạt động đường phố. Ở không gian phía xa sẽ là bức tranh lãng mạn của biển bãi Dài với bức tượng đôi uyên ương Ali và Nino tái hiện lại thiên tình sử bi đát.

Đây được coi là địa điểm “hot” nhất của dự án khi nằm trên phố đi bộ với đầy đủ các sự kiện, hoạt động,  lễ hội diễn ra hàng ngày hàng giờ nên sẽ hấp dẫn đông đảo lượng du khách đến thăm quan ở bất cứ thời điểm nào trong ngày – mang lại tiềm năng cao đối với việc phát triển tại ShopVillas.

The Arena Cam Ranh và bức tượng đôi tình nhân nổi tiếng

The Arena Cam Ranh và bức tượng đôi tình nhân nổi tiếng

Shop Villas The Arena là nơi đáp ứng mọi nhu cầu cùng hoạt động nghỉ dưỡng và kinh doanh. Trong điều kiện Cam Ranh còn khan hiếm những khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại thì Shop Villas The Arena dự đoán sẽ là lựa chọn yêu thích hàng đầu không chỉ của khách hàng trong 4.000 căn hộ khách sạn của dự án mà còn là lựa chọn của các du khách đến từ những dự án nghỉ dưỡng xung quanh. Những sản phẩm được kinh doanh ở đây như nhà hàng hải sản, cửa hàng đặc sản địa phương, quán café, spa … có thể giúp du khách trải nghiệm hoạt động mua sắm, vui chơi, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người khi đi nghỉ dưỡng. Những sản phẩm này sẽ tăng khả năng sinh lời cao từ hoạt động cho thuê và việc khách hàng tự kinh doanh.

Trong tổng số 126 Shop Villas vừa đưa vào hoạt động, có 50 Shop Villas có quy mô sàn 154,88m2/lô với mặt trước 8,8m. Chủ đầu tư sẽ đưa ra thị trường sản phẩm được hoàn thiện mặt ngoài với giá khoảng 13 tỷ đồng trên mỗi căn. Bên cạnh đó, ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị với lãi suất chỉ 0% cho đến khi hoàn thiện và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Đặc biệt, để giúp khách hàng có đủ khả năng ổn định về tài chính và thanh toán cho ngân hàng thì ngân hàng cho phép vay lên đến 15 năm. Các nhà đầu tư chỉ cần có vốn từ 4 tỷ đồng là đã có thể sở hữu luôn sản phẩm có tiềm năng sinh lời cao.

Các lô Shop Villas The Arena có vị trí thuận lợi thu hút khách hàng

Các lô Shop Villas The Arena có vị trí thuận lợi thu hút khách hàng

 

Vào cuối năm 2017, The Arena Cam Ranh được giới đầu tư bất động sản biết đến và tạo nên làn sóng lớn trên thị trường trong năm 2018 bởi là nơi đầu tiên thực hiện mô hình nghỉ dưỡng giải trí đi kèm những hoạt động lễ hội tại Cam Ranh.

Với mục tiêu trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, giải trí của Bãi Dài, The Arena sẽ được các nhà đầu tư tổ chức các hoạt động biểu diễn, sự kiện, cuộc thi, lễ hội sôi động trong suốt 4 mùa trong năm. Vì vậy, du khách sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm không khí nghệ thuật tươi mới với lễ hội nhạc được mở 3 tháng một lần. Hàng năm, sự kiện âm nhạc đặc biệt The Arena

Thông tin chi tiết: Shop Villas The Arena Cam Ranh

(Theo Dantri.com.vn)

2019-03-13T15:47:59+07:00

TẢI BẢNG GIÁ TỪ CĐT

098 246 5859