Shop Villas ven biển – xu hướng đầu tư mới đầy hấp dẫn

Để đáp ứng nhu cầu của du khách, Shopvillas phục vụ đầy đủ nhu cầu chi tiêu, tận hưởng ẩm thực, mua sắm của du khách nên được nhận định nhiều tiềm năng sinh lời, nhất là ở các nơi có lượng du khách lưu trú cao.

Phối cảnh Shopvillas The Arena Cam Ranh

Phối cảnh Shopvillas The Arena Cam Ranh

>> Xem thêm: Tiềm năng phát triển bất động sản thương mại tại Cam Ranh – Khánh Hòa

Sở hữu nhiều ưu thế lớn

Các biệt thự Shopvillas ven biển nằm ở vị trí trung tâm nổi bật của dự án nghỉ dưỡng, được sử dụng trong hoạt động kinh doanh, đáp ứng các nhu cầu ẩm thực, mua sắm, nghỉ dưỡng của du khách. Loại hình này còn chưa phổ biến nhưng được phản hồi tốt là sản phẩm có nhiều tiềm năng, tăng cao sự đa dạng dịch vụ ở các khu du lịch ngày nay, bên cạnh đó đem lại khả năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

Giám đốc ở một sàn bất động sản lớn tại Hà Nội cho biết: “Biệt thự Shopvillas ven biển xuất hiện là nhân tố tác động đến sự phát triển của nền du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai. Ở Việt Nam, du lịch đang ngày một tăng trưởng nhanh và trở thành là ngành mũi nhọn, thuộc top 10 quốc gia có lượng khách du lịch quốc tế nhiều nhất trong năm 2017 và trở thành điểm nhấn du lịch quốc tế năm 2018. Định hướng đến năm 2025, Việt Nam sẽ thu hút 30 triệu lượt khách quốc tế.

Khung cảnh nhộn nhịp tại phố đi bộ The Arena

Khung cảnh nhộn nhịp tại phố đi bộ The Arena

Khách du lịch càng đông thì kèm theo nhu cầu mua sắm, lưu trú và tính sẵn sàng chi tiêu của du khách càng lớn. Đối với condotel hay biệt thự biển sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp thì các Shopvillas sẽ là nơi đáp ứng sở thích vui chơi, mua sắm, thưởng thức ẩm thực, trải nghiệm những dịch vụ tiện ích… cho du khách nghỉ dưỡng bên trong và bên ngoài ngoài dự án. Vì vậy, ở những nơi có nhiều dự án nghỉ dưỡng và trong những dự án có nhiều khách lưu trú thì Shopvillas càng đạt được nhiều lợi nhuận bởi có thể đưa vào hoạt động kinh doanh, tiềm năng sinh lời hiệu quả. Bởi nhóm du khách lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng đa phần có thu nhập cao nên mức chi tiêu, mua sắm lớn nên sẽ mang lại hiệu quả tốt cho chủ sở hữu.

“Không chỉ bởi tiềm năng thương mại lớn, Shopvillas ven biển còn được giới đầu tư đánh giá cao bởi luôn nằm tại vị trí nổi bật trong dự án nghỉ dưỡng với số lượng ít ỏi”, giám đốc sàn cho biết.

Trong điều kiện du lịch biển ngày một tăng trưởng nhanh, nhu cầu về hoạt động mua sắm, trải nghiệm dịch vụ của khách du lịch tại địa điểm nghỉ dưỡng phải tiện nghi, đẳng cấp, vì vậy Shopvillas ven biển được các nhà đầu tư khẳng định sẽ thu được mức lợi nhuận lớn, liên tục ổn định trong thời gian dài.

Shopvillas The Arena Cam Ranh trong tổ hợp nghỉ dưỡng

Thuộc một trong các dự án có quy mô nghỉ dưỡng cao, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã giới thiệu Shopvillas The Arena Cam Ranh ra thị trường tạo nên làn sóng mới trong giới đầu tư. Giới kinh doanh bất động sản cho biết, loại hình sản phẩm này có nhiều yếu tố tạo nên sức hút, đáng lưu ý nhất là mức cam kết lợi nhuận 10%/ năm trong 10 năm; vị trí đắc địa và thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí độc nhất vô nhị bên biển Bãi Dài…

Trong hoàn cảnh khu du lịch Cam Ranh còn hạn chế các khu trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí thì Shopvillas The Arena được khẳng định sẽ là địa điểm ưa chuộng bậc nhất không chỉ của khách hàng sinh sống trong  hơn 4.000 căn hộ khách sạn sang trọng ở dự án mà còn từ các dự án nghỉ dưỡng xung quanh cũng như các du khách hàng năm đến Khánh Hoà.

Các lô Shop Villas The Arena có vị trí thuận lợi thu hút khách hàng

Các lô Shop Villas The Arena có vị trí thuận lợi thu hút khách hàng

>> Xem thêm: 5 lý do khách hàng nên đầu tư ngay vào Shop villas The Arena Cam Ranh

Từng căn hộ Shopvillas The Arena có cấu trúc 3 tầng, thiết kế theo kiểu biệt thự song lập có 2 mặt không gian sân. Mỗi căn có diện tích sàn là 154,88 m2 và mặt tiền là 8,8 m. Sau khi sản phẩm được hoàn thiện mặt ngoài phù hợp, chủ đầu tư sẽ bàn giao sản phẩm để phục vụ mục đích kinh doanh nhà hàng hải sản, spa, quán café, cửa hàng đặc sản địa phương, … nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm, nghỉ dưỡng, thưởng thức tận hưởng của mỗi khách du lịch. Đây là những yếu tố có giá trị sinh lời cao khi cho thuê lại hoặc khách hàng sử dụng để kinh doanh.

Với việc ra mắt 50 căn Shopvillas đầu tiên, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10%/ năm trong vòng 10 năm, đảm bảo giá trị sinh lời và tuyệt đối an toàn cho khoản đầu tư. Đặc biệt, khách hàng được hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị với lãi suất 0% tới lúc nhận bàn giao và thời gian trả nợ gốc đầu tiên là 12 tháng. Do đó, với giá bán 13 tỷ/ căn và số vốn từ 4 tỷ đồng là khách hàng đã nắm trong tay một sản phẩm Shopvillas The Arena.

The Arena Cam Ranh là dự án đầu tiên có mô hình nghỉ dưỡng giải trí kết hợp với các hoạt động lễ hội tại Cam Ranh. Vì vậy, nơi đây không những luôn đông đảo khách lưu trú mà còn khẳng định trở thành nơi check-in phổ biến của du khách đến với Khánh Hoà, đặc biệt khi sở hữu vị trí đắc địa Bãi Dài, nằm tại trục đường giữa sân bay Cam Ranh với TP Nha Trang.

Tất cả hứa hẹn tạo nên cơ hội kinh doanh tối ưu cho chủ sở hữu Shopvillas The Arena.

(Theo Cafef.vn)

2019-04-05T13:52:32+07:00

TẢI BẢNG GIÁ TỪ CĐT

098 246 5859