Tận hưởng cuộc sống sôi động với Condotel Arena Bãi Dài

Được hòa mình với thiên nhiên hoang sơ là một trong những đặc điểm ưu việt nhất khi bạn đầu tư căn hộ tại condotel Arena Cam Ranh – một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Thiên đường giải trí mới tại The Arena Cam Ranh

Thiên đường giải trí mới tại The Arena Cam Ranh

Bãi Dài – vùng biển hoang sơ và thơ mộng

Là một trong những bãi biển lọt top 23 bãi biển tự nhiên đẹp nhất thế giới, Bãi Dài sở hữu những ưu đãi lớn đến từ thiên nhiên mà khó có vùng biển nào tại Việt Nam có được.

Sở hữu dòng nước biển cực xanh trong và bãi cát trắng như các bãi biển châu Âu, Bãi Dài được hứa hẹn sẽ sớm trở thành điểm dừng chân mới của du khách thay cho các vùng biển vốn đang quá tải và chật chội như Cửa Lò, Đà Nẵng, Nha Trang…

Bãi biển tuyệt đẹp tại The Arena Cam Ranh

Bãi biển tuyệt đẹp tại The Arena Cam Ranh

Với hàng loạt các dự án đã đang và chuẩn bị đưa vào khai thác, người đầu tư sẽ có rất nhiều sự lựa chọn nếu có tham vọng đầu tư vào vùng biển đầy tiềm năng này. Một trong những dự án lớn không thể bỏ qua ở khu vực Bãi Dài đó chính là condotel Arena Cam Ranh.

Đây là một trong những dự án hiếm hoi còn lại của khu vực biển này. Nguyên nhân là bởi Bãi Dài sớm đã dược quy hoạch đồng bộ với việc xây dựng 37 Resort và bất động sản nghỉ dưỡng khác nhau nằm dọc theo đường bờ biển dài khoảng 10 km.

Tuy nhiên đa phần các dự án ở đây đều là các Resort lớn đã được các tập đoàn nước ngoài thu mua. Chính vì thế mà Căn hộ Arena Cam Ranh gần như là cơ hội cuối cùng nếu như bạn đang có ý định sở hữu bất động sản tại Bãi Dài.

Các hoạt động gắn liền với biển ở Condotel Arena Cam Ranh

Không giống như các dự án Resort khác tập trung vào xây dựng khu vực phòng dịch vụ, Dự án Arena Bãi Dài phát triển song song cả dịch vụ phòng ốc và đặc biệt là các loại hình tiện tích vui chơi, giải trí dưới nước.

Đây hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm vui chơi giải trí dưới nước quy mô bậc nhất Việt Nam trong thời gian tới. Những hoạt động bãi biển đáng nhớ được quy hoạch ở Condotel Arena Nha Trang phải kể đến như:

Beach Bar Club

Thay vì việc phải ngồi trong những không gian quán Bar chật chội và bí bích bởi mùi khói thuốc, bạn sẽ được tận hưởng một không khí cực sôi động và cuốn hút với dịch vụ Bar ngay tại bãi biển. Beach Bar sẽ cho bạn trải nghiệm về những thức uống nhiệt đới có một không hai và các hoạt động giải trí vô cùng thú vị.

Các hoạt động vui chơi dưới nước hấp dẫn tại The Arena Cam Ranh

Các hoạt động vui chơi dưới nước hấp dẫn tại The Arena Cam Ranh

Beach party

Đây sẽ là một trong những bữa tiệc ngoài trời lớn và sôi động nhất tại Việt Nam. Dự án xây dựng tiệc bãi biển là một trong những điểm nhấn đột phá của condotel Arena.

>> Xem ngay thông tin tổng quan và ưu đãi mới nhất về dự án The Arena Cam Ranh để có quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

2018-06-05T08:38:57+07:00

TẢI BẢNG GIÁ TỪ CĐT

098 246 5859