Thiết kế tòa Sea condotel The Arena – Mặt bằng chi tiết số căn

Mang ý nghĩa từ biển cả rộng lớn, tòa Sea The Arena nằm trong dự án được đánh giá là tòa đẹp nhất và đắt giá nhất trong 4 tòa của The Arena. Tòa Sea sở hữu những ưu thế về vị trí và các tiện ích được xây dựng xung quanh nó, mang đến đẳng cấp vượt bậc của riêng nó.

Tòa Sea The Arena Cam Ranh với thiết kế ấn tượng cùng vị trí thuận lợi.

Tòa Sea mang biểu trưng là yếu tố quan trọng nhất của dự án – biển. Do vậy mà tòa Sea được chủ đầu tư quan tâm nhất. Biển cả và nước mang đến nguồn sống cho trái đất , chính vì thế, người ta ví tòa Sea như xuất phát điểm để xây dựng gốc rễ của dự án.

Thiết kế các căn hộ Tòa Sea cũng rất được chủ đầu tư chú trọng để tạo ra sự tối ưu và phát huy hết công năng sử dụng của những căn hộ Condotel – loại hình căn hộ khách sạn kết hợp căn hộ để ở thông thường.

Những căn hộ tòa Sea The Arena Cam Ranh được thiết kế tận dụng diện tích sử dụng tối đa nhất nhưng vẫn giữ được nét thoáng đãng của một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng. Tất cả các căn hộ tại đây đều có tầm nhìn ra trực diện ra biển, mang đến sự yêu thích cho khách hàng và rất cuốn hút bởi có thể đón những luồng gió mát từ biển và ngắm nhìn biển một cách trọn vẹn nhất.

Biển cũng tạo cảm hứng để xây dựng nên thiết kế từ bên ngoài đến thiết kế nội thất bên trong của những căn hộ The Sea. Nội thất và thiết kế chi tiết bên trong các căn hộ tòa Sea Arena Cam Ranh được phối bởi tông màu xanh ngọc, xanh dương của biển và điểm xuyết màu trắng dịu dàng của những bãi cát trắng. Các hoạt tiết trang trí là những hình ngọn sóng mềm mại vẽ nên vẻ đẹp bình yên và hoang sơ của vùng biển Bãi Dài.

Phối cảnh bên trong căn hộ The Arena Cam Ranh

Tòa Sea dự án The Arena Cam Ranh cao 21 tầng , gồm 1182 căn hộ Condotel , với các mức diện tích và số lượng căn hộ từng loại diện tích như sau :

  • Diện tích từ 32-33 m2: 382 căn
  • Diện tích từ 33-34 m2: 108 căn
  • Diện tích từ 34-35 m2: 462 căn
  • Diện tích từ 35-36 m2: 114 căn
  • Diện tích từ 38-40 m2:  40 căn
  • Diện tích 40 m2: 4 căn
  • Diện tích 67 m2: 70 căn
  • Diện tích 187 m2: 2 căn

Dưới đây là thiết kế chi tiết mặt bằng các tầng của tòa Sea Arena từ tầng 2 đến tầng 21 :

Mặt bằng tòa Sea tầng 2 – 11

Mặt bằng tòa Sea tầng 12 – 21

Góc view điển hình từ căn hộ tòa Sea

Nếu là người yêu thích vẻ đẹp của biển cả thì tòa Sea là lựa chọn tuyệt vời của khách hàng. Với nhiều mức diện tích đa dạng như trên và giá cả hợp lý của dự án được chủ đầu tư đưa ra thì việc sở hữu một căn hộ nơi đây là không quá khó khăn với bất cứ khách hàng hay nhà đầu tư nào.

Xem ngay: Bảng giá The Arena Cam Ranh để lựa chọn căn tầng phù hợp nhất.

Xem ngay: Chính sách bán hàng Arena Cam Ranh cập nhật ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư.

2019-03-13T09:29:23+07:00

TẢI BẢNG GIÁ TỪ CĐT

098 246 5859