Tiềm năng phát triển bất động sản thương mại tại Cam Ranh – Khánh Hòa

Năm 2018 tiếp tục là năm thành công của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa khi lượt khách đến nghỉ dưỡng tăng trưởng mạnh mẽ. Theo báo cáo của sở du lịch tỉnh Khánh Hòa, lượt khách đến đây trong năm qua lên tới 6,3 triệu lượt tăng gần 1 triệu lượt khách so với năm 2017. Trong đó khách quốc tế chiếm gần 2,8 triệu lượt, tăng hơn 38% so với năm trước. Tuy nhiên, thực tế hiện nay địa phương lại thiếu những sản phẩm mới có sức hút như các khu vui chơi giải trí lớn, đặc biệt là các khu trung tâm mua sắm được tổ chức chuyên nghiệp.

Lượt khách đến sân bay quốc tế Cam Ranh liên tục tăng cao

Lượt khách đến sân bay quốc tế Cam Ranh liên tục tăng cao

>> Xem thêm: Tiềm năng phát triển du lịch Bãi Dài – Cam Ranh – Khánh Hòa

Ông Nguyễn Văn Thành – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa phát biểu: “Chúng ta đang mất cân đối về vui chơi giải trí và các trung tâm mua sắm ví dụ như trung tâm mà có chất lượng. Đây là cái một nhu cầu thiết yếu mà ở khu vực Bắc Bán Đảo Cam Ranh cần phải có những trung tâm mua sắm và  các trung tâm giải trí”

Trên thế giới những khu phố mua sắm như Champs Elysees – Pháp , Myeongdong – Hàn Quốc…Không chỉ tạo dựng không gian mua sắm trải nghiệm mới lạ mang đặc trưng của từng quốc gia mà nó còn là yếu tố quan trọng để kéo dài thời gian lưu trú và tăng chi tiêu mua sắm.

Một du khách Nga chia sẻ: “Tôi rất thích du lịch Nha Trang và Cam Ranh vì nơi đây có bờ biển tuyệt đẹp và văn hóa đặc sắc. Chúng tôi mong muốn tìm hiểu các nét văn hóa các đặc sản để làm quà cho bạn bè và người thân và tôi cũng rất thích các món ăn của Nha Trang – Khánh Hòa, hải sản ở đây rất tươi và ngon. Tôi đang muốn tìm một địa điểm mua sắm đáp ứng được nhu cầu đó. Nắm bắt được nhu cầu gia tăng về dịch vụ, giải trí và mua sắm.

Cam Ranh có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng của những nhà đầu tư lớn đang được nhanh chóng hoàn thiện trong đó Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang đã cho ra mắt dự án du lịch nghỉ dưỡng giải trí The Arena với hơn 30 tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí sôi động tại Bãi Dài – Cam Ranh.

The Arena, dự án condotel nghỉ dưỡng sắp ra mắt mang tính kết nối cao đầu tiên tại biển Bãi Dài

The Arena, dự án condotel nghỉ dưỡng sắp ra mắt mang tính kết nối cao đầu tiên tại biển Bãi Dài

Ngoài căn hộ nghỉ dưỡng The Arena cũng cho ra mắt hơn 50 sản phẩm bất động sản thương mại đầu tiên phục vụ cho nhu cầu kinh doanh tại khu phố đi bộ. Đây là trục đường đi bộ sôi động nhất của dự án.

Phối cảnh Shopvillas The Arena Cam Ranh

Phối cảnh Shopvillas The Arena Cam Ranh

Hoạt động của các Shop Villas The Arena sẽ đi theo mô hình kết hợp với phố đi bộ và quảng trường trung tâm để phục vụ cho nhu cầu vui chơi, ăn uống, giải trí và mua sắm của một lượng lớn du khách tại khu vực Cam Ranh. Trong đó bao gồm: du khách đến từ hơn 4000 căn hộ condotel của dự án cộng với hơn 37 dự án resort cao cấp dọc Bãi Dài. Ngoài ra thì còn có lượng khách lớn đến từ Sân bay quốc tế Cam Ranh liền kề.

Thêm vào đó Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang còn có cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm cho khách hàng yên tâm

Với đà tăng trưởng cao của ngành du lịch thời gian tới Cam Ranh Khánh Hòa được dự báo sẽ vẫn là một thị trường đầy triển vọng cho các nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản phục vụ cho nhu cầu thương mại.

2019-03-20T11:31:36+07:00

TẢI BẢNG GIÁ TỪ CĐT

098 246 5859