Vị trí The Arena Cam Ranh – lợi thế đặc biệt thu hút các nhà đầu tư

Vị trí The Arena Cam Ranh được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao và là một trong những yếu tố giúp dự án The Arena Cam Ranh có tính thanh khoản cao cũng như khả năng sinh lời hiệu quả trong tương lai khi dự án đi vào vận hành. Hãy cùng chúng tôi phân tích và tìm hiểu chi tiết về vị trí dự án để có quyết định sớm và đúng đắn nhất.

>> Xem thêm: The Arena Cam Ranh – Điểm đến đầy cảm xúc, cơ hội tốt cho nhà đầu tư

Vị trí đắc địa của dự án The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Vị trí đắc địa của dự án The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Sức hút đến từ vị trí đắc địa

Để đầu tư một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, thì yếu tố quan trọng đầu tiên mà các nhà đầu tư luôn đề cao đó là vị trí của nó. Một dự án mang lại sức thu hút cho khách hàng và có lợi thế tiềm năng để đầu tư kinh doanh là hoàn toàn nhờ vào vị trí của nó, nếu càng gần những khu vực tập trung khách hàng du lịch, khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng cao, thì dự án đó càng có cơ hội thành công lớn trên thị trường.

Được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang, The Arena Bãi Dài được chủ đầu tư ưu ái cho một vị trí vô cùng thuận lợi và đắc địa. Dự án nằm ở lô D41D, Bãi Dài, Cam Ranh, Nha Trang. Đây là khu vực trọng điểm của vịnh Cam Ranh, sở hữu tiềm năng du lịch vượt trội và thu hút hàng triệu khách du lịch nghỉ dưỡng mỗi năm.

Phối cảnh dự án The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Phối cảnh dự án The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Bãi Dài nổi bật với bãi cát saphire, đây là một trong những loại cát hiếm và đắt giá. Bờ biển dài mênh mông, nước biển xanh ngắt và chân trời rộng, thu hút mọi ánh nhìn và bước chân của bất cứ khách du lịch nào tới trải nghiệm nó sau lần đầu tiên. Bãi Dài mang vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng, thích hợp cho những người tìm đến để chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Lượng khách du lịch mỗi năm ghé thăm nơi đây rất đông, tạo nên một số lượng lớn khách hàng tiềm năng của dự án trong tương lai.

>> Cập nhật tin tức mới nhất dự án The Arena Cam Ranh

Liên kết vùng dự án Arena Bãi Dài

Nằm đồng thời ở mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành, Condotel Arena Cam Ranh có vị trí cận lộ, góp phần giúp dự án kết nối giao thông với các tuyến đường huyết mạch .

– Nằm sát mặt đường đại lộ Nguyễn Tất Thành

– Nằm gần khu Anam Resort và Vinpearl Bãi Dài

– Cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút di chuyển

– Cách thành phố Cam Ranh 20 phút di chuyển

– Cách thành phố Nha Trang 35 phút di chuyển

Với lợi thế kết nối với các tuyến đường giao thông lớn, nối liền tư sân bay Cam Ranh đến trung tâm thành phố Nha Trang, vị trí dự án giúp cho du khách và chủ nhân nơi đây có thể đi lại thuận lợi ở mọi hình thức di chuyển cả về đường hàng không, đường bộ và đường thủy.

Và với mục tiêu phát triển Bãi Dài thành khu du lịch trọng điểm của Khánh Hòa, thì trong tương lai không xa, những dự án tại nơi đây, đặc biệt là Condotel Arena Cam Ranh sẽ thực sự là một nơi lý tưởng cho tất cả những ai tìm cho mình một điểm du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo.

>> Xem ngay các tiện ích The Arena Cam Ranh thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư.

 

2019-03-13T09:26:18+07:00

TẢI BẢNG GIÁ TỪ CĐT

098 246 5859